LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SAU ĐẠI HỌC

25/02/2016 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sau đại học (GRC), CLB trực thuộc Khoa Sau đại học.

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích  “Xây dựng một môi trường học thuật sáng tạo, chuyên nghiệp và thân thiện để giúp NCS và HVCH đang theo học tại Khoa SĐH, Trường ĐHNN-ĐHQGHN có cơ hội trao đổi các vấn đề nghiên cứu nói chung và đề tài nghiên cứu của mình nói riêng với sự tư vấn, hỗ trợ của các giảng viên dạy và hướng dẫn, các nhà khoa học và các NCS/HVCH khác; Xây dựng tinh thần hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng NCS và HVCH thông qua việc chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình nghiên cứu, học tập của mình.”

PGS. Ngô Minh Thủy – Phó hiệu trưởng; GS. Nguyễn Hòa – Chủ tịch HĐ KH &ĐT Trường ĐHNN; TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng Khoa Sau đại học , Chủ tịch Câu lạc bộ GRC đã tham dự buổi lễ cùng đông đảo các cán bộ giảng dạy; các nghiên cứu sinh và học viên cao học.

Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sau đại học được thành lập với sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo giảng viên, NCS và HVCH, Câu lạc bộ là sân chơi hữu hiệu giúp NCS và HVCH trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình.