Thông báo kết quả xét duyệt học bổng đào tạo tiến sĩ khóa QH2018 và phân bổ chỉ tiêu học bổng khóa QH2019

1. Kết quả xét duyệt học bổng của Đại học Quốc gia Hà Nội                                                                        Ngày 14/3/2019, Giám đốc ĐHQGHN đã ký ban hành Quyết định số 728/QĐ-ĐHQGHN về việc phê duyệt danh sách 16 nghiên cứu sinh khóa QH-2018 được cấp học bổng lần đầu của ĐHQGHN. Trường Đại học Ngoại ngữ có 1 nghiên cứu sinh được cấp học bổng đợt này, cụ thể: (Danh sách 16 nghiên cứu sinh khóa QH2018 được cấp học bổng xin xem tại đây)
STT Họ và tên Chuyên ngành – Đơn vị đào tạo Đối tượng xét học bổng Mức học bổng (đồng)
1 Nguyễn Thị Ngọc Trang Ngôn ngữ Anh – Trường ĐH Ngoại ngữ Từ thạc sĩ 40.000.000

2. Phân bổ chỉ tiêu học bổng của ĐHQGHN cho nghiên cứu sinh khóa QH-2019

Ngày 02/4/2019 Giám đốc ĐQHGHN đã kí Quyết định số 922/QĐ-ĐHQGHN phân bổ chỉ tiêu học bổng ĐHQGHN cho nghiên cứu sinh khóa QH-2019. Trong đó, Trường Đại học Ngoại ngữ có 01 suất học bổng, Danh sách phân bổ học bổng kèm theo Quyết định số 922/QĐ-ĐHQGHN xin xem tại đây!

3. Học bổng của Trường ĐHNN hỗ trợ chi phí học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế

Ngày 14/01/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ ra thông báo số 53/TB-ĐHNN của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ về việc cấp học bổng hỗ trợ chi phí học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế đối với thí sinh dự tuyển các chương trình đào tạo tiến sĩ ở Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Chi tiết của Thông báo số 53/TB-ĐHNN xin xem tại đây!

4. Học bổng của Trường ĐHNN hỗ trợ chi phí học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế đối với thí sinh người nước ngoài

Ngày 14/01/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ ra thông báo số 54/TB-ĐHNN của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ về việc cấp học bổng hỗ trợ chi phí học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế đối với thí sinh người nước ngoài dự tuyển các chương trình đào tạo sau đại học bậc thạc sĩ và tiến sĩ ở Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Chi tiết của Thông báo số 54/TB-ĐHNN xin xem tại đây! ULIS’ Announcement of 2019 International Student Scholarship here!

5. Thủ tục xin cấp học bổng

Đối với thí sinh trúng tuyển nhập học (năm thứ nhất) đào tạo thạc sĩ/ tiến sĩ có nhu cầu nộp đơn (theo mẫu Phụ lục 1) đề nghị xét cấp học bổng lần đầu về Khoa Sau đại học Trường Đại học Ngoại ngữ trước tháng 11 hàng năm.

Đối với học viên/nghiên cứu sinh đã được cấp học bổng lần đầu (từ năm thứ hai trở đi) nộp đơn báo cáo thành tích (theo mẫu Phụ lục 2 của từng thông báo) đề nghị xét cấp duy trì học bổng cho các năm tiếp theo về Khoa Sau đại học Trường Đại học Ngoại ngữ trước tháng 11 hàng năm.

6. Khi cần xin liên hệ

Văn phòng Khoa Sau đại học – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN