Thông báo Lễ khai giảng và làm thủ tục nhập học đào tạo sau đại học khóa QH2019 đợt 1

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội xin thông báo Lễ khai giảng và làm thủ tục nhập học đào tạo sau đại học khóa QH2019 đợt 1 cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học khóa QH-2019 (Đợt 1), học theo hình thức chính quy tập trung.

Số năm đào tạo thạc sĩ: 02 năm (2019-2021)

Số năm đào tạo tiến sĩ: 03 năm (2019-2022)

Thời gian và địa điểm khai giảng và làm thủ tục nhập học như sau:

Thời gian khai giảng: 08 giờ 30 ngày 07 tháng  năm 2019 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Tầng 1 – Hội Trường ULIS – Sunwah (Trung tâm Văn hóa Ulis – Jonathan KS Choi), Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144, Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi đến dự lễ khai giảng và làm thủ tục nhập học, Anh/ Chị cần mang theo:

1. Bằng Cử nhân kèm bảng điểm (bản gốc để đối chiếu)

2. Văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 (nếu có kèm bản gốc để đối chiếu)

3. Bằng Thạc sĩ kèm bảng điểm (bản gốc để đối chiếu đối đào tạo tiến sĩ)

4. Học phí:(Tạm thu theo văn bản số 908/HD-ĐHNN ngày 10/9/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội về việc hướng dẫn thu học phí năm học 2018-2019, sau khi có hướng dẫn thu học phí mới cho năm học 2019-2020, nhà trường sẽ thông báo nộp bổ sung)

Khoa Sau đại học đã gửi Giấy báo nhập học tới thí sinh trúng tuyển đăng ký nhận theo đường bưu điện vào ngày 17/5/2019 (trường hợp không nhận được Giấy báo nhập học, Anh/Chị vẫn đến dự lễ khai giảng, nhập học bình thường và sẽ được cấp lại giấy báo nhập học (nếu cần)). Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ và hoàn thành các thủ tục theo quy định trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhập học (07/6/2019), Anh/Chị sẽ được công nhận là học viên của Trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Khoa Sau đại học xin gửi tới thí sinh trúng tuyển khóa QH-2019 đợt 1 các thông tin Lễ khai giảng và nhập học để theo dõi và thực hiện:

1. Thí sinh trúng tuyển, nhập học đợt 1 năm 2019 tham gia khảo sát trước khi được công nhận học viên, nghiên cứu sinh theo mẫu tại đường link (Nhằm nâng cao chất lượng và năng lực tuyển sinh sau đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội): https://drive.google.com/open?id=1SJYNHBjbtWfDh_ZXIHWCsz1Vwj51HN3PqCans-e515Y.(Thí sinh vui lòng báo cho lớp trưởng sau khi đã khảo sát xong)
  2. Chương trình buổi Lễ khai giảng, nhập học và định hướng đào tạo
  3. Phiếu thông tin người học (người học hoàn thành và nộp lớp trưởng)
  4. Kế hoạch đào tạo toàn khóa QH2019 đợt 1
  5. Thời khóa biểu khóa QH2019 đợt 1
  6. Danh sách thí sinh trúng tuyển kèmmã số người học (người học dùng mã số này để khai báo thông tin cá nhân tại địa chỉ https://dksdh.vnu.edu.vn/dkmh/login.asp)
  7. Căn cứ danh sách thí sinh trúng tuyển (Khoa SĐH gửi đính kèm), thí sinh cần báo lại cho khoa SĐH nếu phát hiện có sai sót về Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh
  8. Danh sách điểm danh(mẫu) ban đầu cho các học phần (Học viên ký tên vào mỗi buổi đi học, nếu vắng quá 20% tổng số buổi quy định sẽ không được thi/ nộp bài tiểu luận cuối hết học phần)

Thí sinh trúng tuyển vui lòng có mặt đúng giờ để dự lễ khai giảng và làm các thủ tục theo đúng quy định.

Trân trọng thông báo!