Thông báo nộp báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ các lớp khóa K24 – QH2015

Để tăng cường công tác đào tạo và theo dõi tiến độ thực hiện luận văn của học viên, Khoa Sau đại học thông báo đến học viên cao học qui định về hình thức và thời hạn báo cáo tiến độ thực hiện luận văn Thạc sĩ như sau:

1. Hình thức báo cáo

– Học viên (HV) điền thông tin vào Phiếu theo dõi tiến độ của toàn bộ quá trình thực hiện luận văn (PTDTĐ) theo mẫu TĐ.01 và Báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ (BCTĐLVTh.S) theo mẫu TĐ.02, trình Cán bộ hướng dẫn (CBHD) xác nhận nội dung đã hoàn thành (2 mẫu báo cáo được gửi trong file đính kèm). Sau đó HV nộp lại các phiếu này với đầy đủ chữ ký cho lớp trưởng.

– Lớp trưởng sắp xếp theo thứ tự danh sách đề tài và gửi về bộ phận quản lý LV của Khoa sau đại học.

– Ý kiến của CBHD sẽ là cơ sở để Khoa sau đại học xem xét quyết định việc thực hiện tiếp luận văn (LV). Trong trường hợp không được thực hiện tiếp LV, HV sẽ phải thực hiện lại đề tài LV mới theo quy định.

1. Thời hạn báo cáo

– PTDTĐ và BCTĐLVTh.S được nộp cho các lớp Trưởng trước 16h30 ngày 19/01/2017 để lớp Trưởng nộp về Phòng 102A3 Khoa sau đại học trước 11h30 ngày 20/01/2017.

– Khoa sẽ tập hợp báo cáo để theo dõi tiến độ thực hiện LV và xem xét việc đề nghị cho HV bảo vệ LV. HV nào không có PTDTĐ và BCTĐLVTh.S trong quá trình thực hiện LV sẽ không đủ điều kiện bảo vệ LV.

Khoa Sau đại học đề nghị học viên thực hiện thông báo này.

Trân trọng.

Bộ phận quản lý đề tài luận văn

Khoa Sau Đại học

Học viên có thể tải các file mẫu dưới đây:

1. Thông báo nộp báo cáo tiến độ luận văn
  2. Phiếu theo dõi tiến độ