Thông báo về Lễ trao bằng Thạc sỹ Liên kết Quốc tế Khóa 22

Khoa Sau đại học -Trường Đại học Ngoại ngữ xin thông báo Lễ tốt nghiệp và phát bằng thạc sỹ liên kết quốc tế  cho các học viên Khóa 22, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 14h30 ngày 12/10/2017

Địa điểm:   Hội trường Tầng 1- Tòa nhà Sunwah

– Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Học viên lưu ý:

1. Đến tập trung từ 14h00 để làm thủ tục và mặc lễ phục.
  2. Mang theo Giấy Chứng minh nhân dân; 01 bản sao Chứng chỉ Tiếng Anh B2/C1/ IELTS 6.5 (nếu chưa nộp).
  3. Khuyến khích Học viên mời đại diện Cơ quan công tác và người thân đến tham dự Lễ trao bằng. Học viên nào có Đại diện cơ quan đến tham dự đề nghị báo cho Ban tổ chức (BTC) biết trước 14h00 ngày 2/10/2017 qua email: nguyenaianh1983@gmail.com để BTC đón tiếp được chu đáo.
  4. Trong trường hợp học viên không thể đến dự, có thể nhờ người thân đến nhận bằng thay. Người đến nhận thay phải mang theo Giấy uỷ quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và Giấy chứng minh nhân dân của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Đề nghị các học viên có mặt đúng thời gian, địa điểm./.

Trân trọng!