Thông báo về việc tổ chức lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2020 chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn, Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức đăng ký học các lớp bổ sung kiến thức cụ thể như sau:

– Thời gian thu hồ sơ: Từ ngày 05/04/2020 đến 20/04/2020
– Thời gian khai giảng lớp học: Từ ngày 21/04/2020

2. Hình thức đăng ký

– Trực tuyến (khuyến khích trong giai đoạn này): Gửi Đơn xin học bổ sung kiến thức (theo mẫu) qua địa chỉ email: sdh.cfl@gmail.com
– Trực tiếp tại: Văn phòng Khoa Sau đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phòng 102, nhà A3, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 6680 6770.

3. Học phí đăng ký học: 255.000 đ/ tín chỉ

4. Các học phần học bổ túc

5. Hồ sơ đăng ký học

– Hồ sơ gồm có

5.1. Đơn xin học bổ sung kiến thức (theo mẫu)

5.2. Bản sao công chứng bằng đại học, bảng điểm đại học (Văn bằng đại học do các trường đại học ở nước ngoài cấp, hồ sơ phải có giấy chứng nhận của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Ghi chú:

– Trường chỉ mở lớp học khi có từ 10 hồ sơ trở lên đăng ký học.

– Lịch học công bố tại địa điểm đăng ký hồ sơ.

Mẫu Đơn xin học bổ sung kiến thức

Trân trọng thông báo!