Lãnh đạo Trường ĐHNN làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định về quảng bá các chương trình Đào tạo và Bồi dưỡng sau đại học

Ngày 27/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định để bàn về việc phối hợp quảng bá các chương trình đào tạo và bồi dưỡng sau đại học của Trường đến các cán bộ giảng dạy ngoại ngữ hiện đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường ĐHNN-ĐHQGHN có Ông Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng; Ông Huỳnh Anh Tuấn, Trưởng Khoa Sau đại học và Bà Trần Thị Phương Nhung, chuyên viên phụ trách tuyển sinh sau đại học. Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, có Ông Ngô Vỹ Nông – Phó Giám đốc Sở; Bà Lê Tuyết Mai – Trưởng phòng Giáo dục THPT; Ông Bùi Văn Khiết – Phó Trưởng phòng Giáo dục THPT và Bà Nguyễn Minh Hiền – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Hai bên trao đổi về các biện pháp cụ thể nhằm tối ưu hóa công tác quảng bá các chương trình đào tạo và bồi dưỡng của trường ĐHNN đến các cơ sở GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Sau khi trao đổi hai bên thống nhất một số nội dung sau:

1. Sở GD&ĐT tình Nam Định gửi thông báo tuyển sinh và thông tin về các chương trình đào tạo và bồi dưỡng sau đại học của trường ĐHNN đến các trường THPT trên địa bàn tỉnh.
  1. Trường ĐHNN-ĐHQGHN và Sở GD&ĐT Nam Định cam kết hợp tác lâu dài trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ cho tỉnh Nam Định.

20170227_145808

Lãnh đạo Trường ĐHNN làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định