Khai giảng lớp Bồi dưỡng Thạc sĩ sau đại học PG 42 (QH2023D2)

Ngày 25/08/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng sau đại học khóa PG 42.

Tham dự buổi lễ có Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn cùng các học viên khóa PG 42.

Lớp Bồi dưỡng sau đại học này là khóa học gồm 2 giai đoạn với mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh như một Ngoại ngữ (MS TEFL) liên kết với Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ).

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các học viên tham gia khóa bồi dưỡng này. TS. Huỳnh Anh Tuấn mong muốn các học viên hãy coi các thầy cô, bạn cùng khóa như một người bạn đồng hành để có thể chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập.

Bên cạnh đó, Trưởng khoa Huỳnh Anh Tuấn cũng phổ biến tới các học viên những thông tin cần thiết liên quan như: điều kiện và môi trường học tập, giảng viên, môn học sắp tới, tín chỉ…

Trong thời gian bồi dưỡng, các học viên sẽ có cơ hội học tập, trao đổi cùng các giảng viên của cả hai trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Southern New Hampshire (SNHU) xuyên suốt Giai đoạn 1 của Khóa học. Sau khi kết thúc Giai đoạn 1, học viên có thể lựa chọn trao đổi sang Trường Đại học Southern New Hampshire hoặc Trường Đại học Victoria Wellington (New Zealand) để có thể tiếp tục học trong Giai đoạn 2.

Khép lại buổi lễ là phần chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn về một khóa học đạt kết quả cao.

Quang Anh/ĐSTT