Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2023D1 và Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2023

Ngày 16/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2023D1 và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 1 năm 2023 tại Hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học; đại diện lãnh đạo các đơn vị; học viên cao học, nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2023 và các học viên tốt nghiệp hệ cao học đợt 1 năm 2023.

Buổi lễ gồm có 2 phần: Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2023D1 và Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các học viên đã tốt nghiệp đợt 1 năm 2023.

Trong phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến 35 tân học viên cao học, 6 tân nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 1/2023 và bày tỏ sự cảm ơn tới các học viên vì tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ là nơi để học tập, nghiên cứu trong những năm tháng tiếp theo.

Đồng thời Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng tới 3 tân Tiến sĩ và 52 tân Thạc sĩ vừa tốt nghiệp, trân trọng sự cố gắng, sự kiên trì, say mê của các học viên hệ đào tạo sau đại học trong quãng thời gian vừa qua. Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực to lớn của đội ngũ giảng dạy, các nghiên cứu sinh và học viên cao học. Chính sự quyết tâm, đoàn kết của các học viên, thầy cô, các khoa đào tạo trong Nhà trường, đặc biệt là Khoa Sau Đại học đã tạo nên những thành quả đáng ghi nhận như ngày hôm nay.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn đã công bố quyết định trúng tuyển đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ khóa QH.2023D1 đợt 1 cho 35 tân học viên cao học và 6 nghiên cứu sinh.

Đại diện thí sinh trúng tuyển, tân học viên Nguyễn Hữu Tân đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành tân học viên tại ULIS, ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo ngôn ngữ và quốc tế học. Anh tin tưởng rằng trong thời gian tới, với sự quyết tâm học tập, trau dồi của các học viên cùng sự đồng hành và giúp đỡ của các thầy cô, tất cả các học viên sẽ vượt qua các khó khăn và có một khoảng thời gian học tập ý nghĩa, hiệu quả tại mái nhà chung ULIS.

Đại diện tân học viên phát biểu

Tiếp theo chương trình, TS. Huỳnh Anh Tuấn đã công bố quyết định tốt nghiệp cho 3 tân Tiến sĩ và 52 tân Thạc sĩ.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh bày tỏ sự biết ơn đến các thầy cô và cán bộ công nhân viên chức của Nhà trường, đặc biệt là thầy cô Khoa Sau Đại học đã luôn đồng hành cùng các học viên trong chặng đường ý nghĩa vừa qua. Tại đây, các học viên đã được tạo điều kiện để tham gia các sân chơi nghiên cứu khoa học, nâng cao kinh nghiệm và bổ sung kiến thức. Do đó, tân Tiến sĩ khẳng định bản thân luôn cảm thấy tự hào vì đã là một học viên học tập dưới mái trường Đại học Ngoại ngữ.

Khép lại chương trình là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, Khoa Sau Đại học đã tiến hành phổ biến các nội dung, quy định chung về khóa đào tạo và làm thủ tục nhập học cho các tân học viên.

Một số hình ảnh khác:

Trương Phượng/ULIS Media