Lễ nhập học đào tạo sau đại học trình độ tiến sĩ và thạc sĩ khóa QH2024 đợt 1

Ngày 12/07/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Lễ nhập học cho thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ và thạc sĩ khóa QH2024 đợt 1

Điểm mới: ĐHNN- ĐHQGHN KHÔNG yêu cầu điều kiện ngoại ngữ thứ hai trong chuẩn đầu vào và chuẩn đầu ra của các CTĐT.

Thông báo hướng dẫn ôn tập dự thi tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2024, xin xem tại đây!

Thông báo tuyển sinh sau đại học đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, xin xem tại đây!

Thông tin hỗ trợ thí sinh đăng ký dự tuyển trực tuyến tại đây!

Tham dự buổi lễ có Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn, các chuyên viên phụ trách cùng 45 tân học viên, và 5 tân nghiên cứu sinh khóa QH2024 đợt 1.

Tại buổi lễ, sau khi đọc các quyết định trúng tuyển, Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các tân học viên và tân nghiên cứu sinh đã trúng tuyển khóa đào tạo trình độ tiến sĩ và thạc sĩ. TS. Huỳnh Anh Tuấn mong muốn các học viên hãy coi các thầy cô, bạn cùng khóa như một người bạn đồng hành để có thể chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và nghiên cứu.

Bên cạnh đó, Trưởng khoa Huỳnh Anh Tuấn cũng phổ biến tới các học viên những thông tin cần thiết liên quan như: các thông tin chung về các chương trình đào tạo, điều kiện và môi trường học tập, giảng viên, các học phần sắp tới, các tín chỉ tương ứng…các chuyên viên của khoa Sau đại học lần lượt giới thiệu các thông tin chung về trường, khoa và các quy định chung của khóa học.

Sau phần giới thiệu chung và phần trình bày chi tiết các chương trình đào tạo là buổi nhập học của tân nghiên cứu sinh và tân học viên. Trung tâm CNTT-TT&HL cũng giới thiệu người học cách thức khai thác tài liệu nội ngoại sinh khi tham gia khóa học.

Trong thời gian học tập và nghiên cứu tại khoa Sau đại học và tại trường, các tân nghiên cứu sinh và tân học viên sẽ có cơ hội học tập, trao đổi cùng các giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ. Sau khi kết thúc khóa học đào tạo thạc sĩ, học viên có thể lựa chọn tiếp tục học trình độ tiến sĩ tại trường cùng nhiều cơ hội trao đổi, nghiên cứu.

Khép lại buổi lễ là phần chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn về một khóa học đạt kết quả cao.

Thông tin hỗ trợ thí sinh đăng ký dự tuyển trực tuyến tại đây!

Khoa Sau đại học