Thông báo về việc điều chỉnh lịch thu hồ sơ bản cứng và phương thức thi tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021

Do tình hình dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp, việc giãn cách xã hội vẫn còn diễn ra ở một số nơi, để giúp các thí sinh thuận tiện trong việc tham dự kỳ thi lần này;

Chi tiết thông báo xin xem tại đây!

Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo điều chỉnh lịch thu hồ sơ bản cứng và chuyển hình thức thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021 như sau:
1. Nộp hồ sơ dự thi (bản cứng):
– Đối với thí sinh đang cư trú tại Tp. Hà Nội: Nếu không thuộc khu vực giãn cách, đến nộp hồ sơ trực tiếp tại VP Khoa Sau đại học (P102-nhà A3, Trường ĐHNN, ĐHQGHN);
– Đối với thí sinh đang cư trú ngoài Tp. Hà Nội hoặc trong khu giãn cách của Tp.Hà Nội: có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ sau khi có kết quả trúng tuyển tại trường ĐHNN – ĐHQGHN;
2. Hình thức thi tuyển sinh: Online qua Zoom
– Thí sinh làm bài thi trực tuyến trên Google Form bằng máy tính cá nhân;
– Thí sinh dự thi cần có đủ 2 thiết bị điện tử có kết nối mạng ổn định, có micro, camera, loa/tai nghe hoạt động bình thường và đã cài đặt phần mềm để truy cập phòng thi trực tuyến (Zoom Meeting). Trong đó, 1 thiết bị được đặt đối diện với thí sinh để nhận đề thi và làm bài thi, 1 thiết bị được đặt để cán bộ giám sát có thể bao quát được không gian xung quanh khu vực dự thi của thí sinh, đảm bảo không để xảy ra các hành vi gian lận trong quá trình dự thi.
3. Thời gian công bố Danh sách phòng thi: Trước ngày 12/10/2021
4. Thời gian tập huấn thi: Sáng Chủ nhật ngày 17/10/2021
5. Thời gian thi cụ thể như sau:

– Sáng Thứ 7 ngày 23/10/2021: Thi môn Ngoại ngữ;
– Chiều Thứ 7 ngày 23/10/2021: Thi môn Cơ sở (kỹ năng Đọc-Từ vựngViết);
– Sáng Chủ nhật ngày 24/10/2021: Thi môn Cơ bản;
– Chiều Chủ nhật ngày 24/10/2021: Thi môn Cơ sở (phần Phỏng vấn)
Nhà trường sẽ gửi thông báo về lịch tập huấn và hướng dẫn thi cho thí sinh qua email cho thí sinh trước ngày 12/10/2021.
Ghi chú: Nếu thí sinh có vướng mắc cần giải đáp vui lòng gọi đến số (024)-66806770 hoặc (024)-37547435.

Chi tiết thông báo xin xem tại đây!

Trân trọng thông báo.