Thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2019 và Lễ khai giảng của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

1. Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN xin thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2019 (theo Quyết định số 3198/QĐ-ĐHQGHN ngày 11/10/2019 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội) tới thí sinh dự tuyển đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ như sau:

Thí sinh sử dụng tài khoản của mình để xem danh sách trúng tuyển tại đây http://tssdh.vnu.edu.vn

2. Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng và nhập học cho thí sinh trunngs tuyển đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ Khóa QH-2019 – Đợt 2 vào lúc 08 giờ 30 ngày 01 tháng 11  năm 2019 (Thứ Sáu), đào tạo theo hình thức chính quy tập trung:

Số năm đào tạo thạc sĩ: 02 năm (2019-2021)

Số năm đào tạo tiến sĩ: 03 năm (2019-2022)

Thời gian và địa điểm khai giảng và làm thủ tục nhập học như sau:

Thời gian khai giảng: 08 giờ 30 ngày 01 tháng 11  năm 2019 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Hội Trường Vũ Đình Liên – Khu Công trình khoa Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 01, Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi đến dự lễ khai giảng và làm thủ tục nhập học, thí sinh cần mang theo:

1. Bằng Cử nhân kèm bảng điểm (bản gốc để đối chiếu)
  2. Văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 (nếu có kèm bản gốc để đối chiếu với thí sinh trúng tuyển đào tạo thạc sĩ và bắt buộc mang bản gốc để đối chiếu với thí sinh trúng tuyển đào tạo tiến sĩ)
  3. Bằng Thạc sĩ kèm bảng điểm (bản gốc để đối chiếu đối với thí sinh trúng tuyển đào tạo tiến sĩ)
  4. Học phí: (Thu theo văn bản số 1059/HD-ĐHNN ngày 05/9/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội về việc hướng dẫn thu học phí năm học 2019-2020 và được ghi trong Giấy báo nhập học)

Những thí sinh cần lấy trực tiếp Giấy báo nhập học tại khoa Sau đại học, vui lòng báo lại qua email này và đến Phòng 102A3 – Khoa Sau đại học (giờ hành chính) từ ngày 16/10/2019 (Nhà trường khuyến khích thí sinh/hoặc người thân đến trực tiếp lấy Giấy báo nhập học).

Khoa Sau đại học sẽ gửi Giấy báo nhập học tới thí sinh trúng tuyển đăng ký nhận theo đường bưu điện vào ngày 21/10/2019 (trường hợp không nhận được Giấy báo nhập học, thí sinh vẫn đến dự lễ khai giảng, nhập học bình thường và sẽ được cấp lại giấy báo nhập học (nếu cần)).

Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ và hoàn thành các thủ tục theo quy định trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhập học (01/11/2019), thí sinh sẽ được công nhận là học viên của Trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đề nghị thí sinh có mặt đúng giờ để dự lễ khai giảng và làm các thủ tục theo đúng quy định.

Trân trọng thông báo!